About

SofttechVN Co., Ltd

Utilities for life

SofttechVN Co., Ltd là một công ty phần mềm đến từ Việt Nam, với mục tiêu trở thành một công ty cung cấp giải pháp và dịch vụ phần mềm cho khách hàng. Tham vọng của chúng tôi là trở thành công ty tốt nhất trong lĩnh vực phát triển phần mềm và dịch vụ.
Làm việc với một đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tình với kinh nghiệm lãnh đạo dày dạn, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho các bạn luôn luôn là tốt nhất

Tầm nhìn

Chúng tôi muốn trở thành một công ty kinh doanh, là nơi thiết kế, cung cấp các sản phẩm ứng dụng, trò chơi hàng đầu cho nền CNTT Việt Nam. Trở thành một công ty công nghệ có nhiều sản phẩm mang lại tiện ích hiệu quả và chuyên nghiệp nhất cho người dùng không chỉ Việt Nam mà còn lan rộng tất cả các quốc gia trên thế giới.
Với phương châm của công ty chúng tôi “mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng và niềm tự hào về sản phẩm thương hiệu Việt”.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, làm ra những tiện ích thực tế nhất cho cuộc sống hàng ngày, giúp mọi người được hỗ trợ cũng như giải trí tốt nhất trên các thiết bị công nghệ của mình đặc biệt là smart phone. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của tất cả người dùng để hoàn thiện hơn những sản phẩm của mình. Những sản phẩm được làm ra từ một niềm đam mê sáng tạo của một đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng động và nhiệt huyết luôn mong muốn cống hiến khả năng cho nền công nghệ nước nhà. Sự hài lòng của các bạn chính là niềm động viên lớn nhất của chúng tôi.

Team Coder & Designer

Chúng tôi những người luôn nổ lực đưa ra những sản phẩm hữu ích đến với người dùng.

Trọng Hoàng

CEO

Đình Phước

CODER

Hải Nam

CODER

Minh Quân

CODER

Hồng Hạnh

Designer

Dương Oanh

Accounting

Nguyễn Do

Designer

Lê Kiên

Seoer

© 2016 Softtech Inc. All rights reserved.